Thông báo Vị Trí Quảng Cáo Danh Mục

Thông Báo – Daily24h.vn

Xin chào quý khách hàng và quý doanh nghiệp đã luôn đồng hành và gắn bó cùng Daily24h suốt thời gian quan. Sau 1 thời gian tiếp nhận những đóng góp của quý khách hàng và quý doanh nghiệp nay Daily24h xin ra mắt vị trí Quảng Cáo Danh Mục : DMQC 1 và DMQC 2 ( Hình minh họa )

Quyền lợi của quý khách và quý doanh nghiệp : Bỏ 1 nhưng thu lai đến gấp 10 lần mong đợi.

  1. Được sử dụng toàn vị trí QC trên Danh Mục đã đăng ký bao gồm : 7 banner trang chủ của danh mục đó ( như hình minh họa ở trên)  và 8 -10 banner dọc theo danh mục ( tùy vào kích thước số lượng sẽ giảm nếu kích thước banner quá lớn). ( Hình minh họa )

 

  1. Được đăng tất cả các bài QC, giới thiệu về doanh nghiệp,  cũng như các bài giới thiệu về sp mà quý khách hoặc quý doanh nghiệp hiện đang kinh doanh. Không giới hạn số bài đăng.

 

 

  1. Được tặng 1 tháng sử dụng tài khoản VIP với tất cả quyền ưu đãi của tài khoản VIP – đẩy tin liên tục 10 lần + tiêu đề bài viết hiển thị tiêu đề màu đỏ, thu hút hang nghìn lượt xem mỗi ngày và được hiển thị bài mới đăng tin lên vị trí VIP, vị trí đầu của website Daily24h.

 

  1. Được giảm 20% gia hạn đăng ký DMQC lần sau ( Áp dụng đăng ký từ 3 tháng trở lên )

 

  1. Được hỗ trợ đăng bài lên FB Daily24h tiếp cận được hàng tram nghìn lượt xem mõi ngày.

 

Cơ hội vàng cho quý khách hàng hoặc quý doanh nghiệp nào hiện chưa có website hoặc đang có website mà muốn tăng thêm độ nhận biết thương hiệu, tăng thêm lợi nhuận kinh doanh và tìm kiếm cho mình thêm các nhà Đại Lý hoặc các nhà Phân Phối mới nhưng không muốn bỏ ra quá nhiều kinh phí để đầu tư website và  đầu tư cho quảng cáo mà hiệu quả mang lại chưa chắc được như mong muốn.

Hãy để Daily24h giúp quý khách và quý doanh nghiệp  vơi đi bớt  1 phần nổi lo về website, về quảng cáo, về tìm đại lý, - tìm nhà phân phối hay tìm nhân sự thích hợp  và để quý vị có thể tập trung phát triển, ổn định, vẫn mạnh hơn cho việc kinh doanh của mình.

Daily24h luôn đồng hành , luôn lắng nghe và luôn sang sẽ cùng quý vị và quý doanh nghiệp trên con đường phát triển vững mạnh phía trước.

Trân trọng

Daily24h Support Team

Liên hệ : 0909 85 87 69

Email : hotro.daily24h.vn@gmail.com