Giới thiệu

Daily24h là một trang thương mại điện tử trao đổi thông tin các nhà phân phối, đại lý từ khắp 63 tỉnh thành trên cả nước, nhằm mục đích tạo ra một cộng đồng lành mạnh, các doanh nghiệp, nhà sản xuất, nhà cung cấp cùng hợp tác, thúc đẩy phát triển xã hội.

Hiện nay hệ thống #Daily24h của chúng tôi, luôn hỗ trợ cho các doanh nghiệp và những bạn đam mê kinh doanh mong muốn mở rộng thị trường kết hợp giới thiệu sản phẩm nhanh chóng tìm được đơn vị tiêu thụ, các đại lý & cộng tác viên cho các nhãn hàng (nhập khẩu và nội địa). 

Thông tin bài viết về giới thiệu và tìm nguồn phân phối sản phẩm trước khi đăng tải trên hệ thống Daily24h, luôn được xác minh và cập nhật chính xác có sự hợp tác của doanh nghiệp. Chúng tôi còn có những tiêu chuẩn đánh giá, sắp xếp, định hướng tìm kiếm để doanh nghiệp và khách hàng tìm ra được những cơ hội kinh doanh đạt hiệu quả cao nhất.

Để giúp các doanh nghiệp và khách hàng nhanh chóng tiếp cận nhu cầu tìm kiếm, website #Daily24h còn hỗ trợ đăng tin miễn phí, các tin đăng sẽ được up lên hệ thống cộng đồng Fanpge và các Group của Daily24h giúp cho việc phát triển của doanh nghiệp đạt hiệu quả.

Những dịch vụ tiện ích mà Daily24h cung cấp cho bạn:

  • Đăng thông tin tìm & nhận làm đại lý phân phối

  • Đăng thông tin sản phẩm Hội chợ Online

  • Đăng thông tin quảng bá, bài PR sản phẩm, dịch vụ

  • Đăng banner quảng cáo

  • Đăng tin Hot/ Vip có lượt xem cao hơn bình thường gấp 20 lần

Chúng tôi mong muốn xây dựng một cầu nối giữa những nhà sản xuất, phân phối lớn với những nhà bán sỉ, bán lẻ với nhiều tính năng và tiện ích mới để có thể mang lại hiệu quả nhiều hơn nữa cho doanh nghiệp Việt nam. Hệ thống website #Daily24h cam kết không ngừng sáng tạo đổi mới,  hy vọng sẽ phục vụ quý khách ngày càng tốt hơn và đáp ứng được những nhu cầu về xây dựng kênh tiêu thụ và tìm nguồn hàng uy tín cho người tiêu dùng Việt Nam.

Trân trọng cám ơn!