Tuyển Đại Lý Phân Phối Mỹ Phẩm Trắng Nâng Cơ Xóa Nhăn Tốt Nhất AMICELL Hàn Quốc

Tin vip
Đăng bởi Phân phối mỹ phẩm nhập khẩu - 11/10/2019

Mỹ phẩm trắng nâng cơ xóa nhăn tốt nhất chính thức từ tập đoàn AMICELL của Hàn Quốc, là một trong những tập đoàn đứng đầu thế giới trong lĩnh vực thẩm mỹ với nhiều kinh nghiệm trong việc nghiên cứu và sản xuất mỹ phẩm đã thiết kế cho ra đời dòng AMICELL cao cấp hiệu quả

AMICELL ra đời là sự kết hợp với vẻ đẹp của sự lôi cuốn, sự tinh tế và sự cải tiến. Dòng sản phẩm cao cấp này bao gồm những sản phẩm làm nâng cơ, xóa nhăn, trắng da, trẻ hóa làn da. AMICELL sử dụng tinh 106 vitamin và dưỡng chất từ các loài hoa, nhân sâm.. . Hơn nữa, AMICELL còn là sự kết hợp tuyệt vời của những chất chống oxy hóa như Vitamin A,B,C,E được biết đến như những bức tường vững chắc chống lại sự tổn hại đến làn da.


Nay, chúng tôi cần tìm các nhà phân phối tại tất cả các tỉnh thành trên cả nước. Các bạn sẽ được làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp, uy tín, mang lại lợi nhuận tốt nhất. Bên cạnh đó chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho các nhà phân phối mức giá hợp lý, chính sách chiết khấu hấp dẫn mang tính ưu việt nhất và chúng tôi sẽ tạo ra nhiều ưu đãi cũng như chương trình marketing để hỗ trợ tốt nhất cho nhà phân phối.

TRỞ THÀNH ĐẠI LÝ CỦA AMICELLS BẠN SẼ NHANH CHÓNG CÓ ĐƯỢC:

  • Thu lợi nhuận chính đáng và trở nên giàu có từ đam mê của mình.
  • Được đào tạo để trở thành chuyên gia về mỹ phẩm.
  • Được công ty quảng cáo trên các phương tiện truyền thông.
  • Được công ty chuyển lại các đơn hàng từ khách hàng trên địa bàn của Đại Lý.
  • Được hỗ trợ poster/ standee/ catalogue/ túi đựng sản phẩm.
  • Được hỗ trợ các chương trình quảng cáo ngay tại Spa/ cửa hàng/ công ty của Đại Lý.

_______________________________________________________________
 

Khu vực

Hồ Chí Minh

Đại lý 24h kiểm duyệt toàn bộ tin trước khi đăng để việc đăng tin an toàn và hiệu quả hơn. Tuy nhiên, quá trình duyệt tin chỉ có thể hạn chế tối đa các trường hợp không trung thực. Hãy báo cho chúng tôi những tin xấu để chúng tôi có thể xác minh và xây dựng trang web quảng cáo an toàn nhất cho người Việt.