[Toàn Quốc] Tìm đại lý, NPP đồ dùng khách sạn, vật tư tiêu hao

Tin mới
Đăng bởi Sao Biển - 03/12/2019

Vật tư tiêu hao là những vật dụng như: chất tẩy rửa, xịt phòng, dép xốp, giấy vệ sinh, túi rác,... tưởng chừng như ít ai chú ý đến nhưng nó cũng rất quan trọng và cần thiết trong căn phòng của khách hàng. Cũng nhờ những điều tưởng chừng như nhỏ bé ấy góp phần tạo nên sự tiện nghi cho chính căn phòng, không gian riêng của mình.

Chắc nhiều người cũng có suy nghĩ là những vật dụng đó thì thật sự không cần thiết và thiếu nó cũng chẳng có gì đáng lo ngại. Nhưng đối với khách hàng, họ lại chú ý đến những điều ấy. Thật sự đôi lúc họ cũng không cần đến nhưng đó thể hiện sự chu đáo quan tâm đến họ. Có thể thấy, những điều nhỏ bé lại góp phần tạo nên thành công !

Đó cũng chính là lý do mà
Công ty TNHH Sản xuất và Phát triển Thương mại Sao Biển đã sản xuất và phân phối nhiều mặt hàng vật tư tiêu hao đến các đại lý trên toàn quốc. Sau 10 năm có mặt trên thị trường, Công ty luôn cải tiến và mang đến những sản phẩm uy tín, chất lượng nhất cho khách hàng. Điều quan trọng và sự nổi bật ở những sản phẩm là sự đa dạng, phù hợp với nhu cầu mà giá cả lại rất phải chăng.

Quý đại lý có nhu cầu hay muốn biết thêm nhiều thông tin về sản phẩm hay báo giá thì có thể liên hệ :

 

  • Website: saobienvn.com 
  • Địa chỉ: 251/5/10 Lê Quang Định, P. 6, Q. Bình Thạnh, TP HCM
  • Hotline: Mr. Thành
    0908.0206.18
  • Email: kd02.saobienvn@gmail.com

Khu vực

Toàn quốc

Đại lý 24h kiểm duyệt toàn bộ tin trước khi đăng để việc đăng tin an toàn và hiệu quả hơn. Tuy nhiên, quá trình duyệt tin chỉ có thể hạn chế tối đa các trường hợp không trung thực. Hãy báo cho chúng tôi những tin xấu để chúng tôi có thể xác minh và xây dựng trang web quảng cáo an toàn nhất cho người Việt.