Tìm nhà phân phối và đại lý độc quyền thời trang nữ

Tin mới
Đăng bởi Lalacoco - 21/02/2020

Tìm nhà phân phốiđại lý thời trang trên toàn quốc !!!!! ✔️ Bạn là người yêu thích thời trang? ✔️ Bạn mong muốn được định hướng và kinh doanh thời trang? ✔️ Bạn có ít vốn đầu tư và sợ rủi ro?

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được sở hữu cửa hàng thời trang trong chuỗi hệ thống của LALACOCO.

- Chiết khấu và lợi nhuận cao. - Có công nợ - Mẫu mã đa dạng, đa dạng dòng sản phẩm thời trang nữ. - Hỗ trợ về marketing và đào tạo bán hàng. - Được độc quyền thương hiệu tại khu vực.

Khi đồng hành cùng LALACOCO các bạn sẽ hạn chế rủi ro trong kinh doanh, được công ty hỗ trợ và đào tạo cách kinh doanh, hỗ trợ những lúc khó khăn. Khi bạn kinh doanh 1 mình, gặp rủi ro sẽ không ai hướng dẫn và giúp đỡ. => Đó là lý do vì sao bạn nên đồng hành cùng LALACOCO.

LALACOCO cung cấp dòng hàng thời trang cho giới trẻ, từ độ tuổi 18-35. Với nhiều mẫu mã đa dạng, và sản phẩm chất lượng. Chúng tôi sẽ mang đến cho đối tác giải pháp kinh doanh thông minh, ổn định và không rủi ro.

Liên hệ để được tư vấn: 0849775057 ( Linh )

Khu vực

Toàn quốc

Đại lý 24h kiểm duyệt toàn bộ tin trước khi đăng để việc đăng tin an toàn và hiệu quả hơn. Tuy nhiên, quá trình duyệt tin chỉ có thể hạn chế tối đa các trường hợp không trung thực. Hãy báo cho chúng tôi những tin xấu để chúng tôi có thể xác minh và xây dựng trang web quảng cáo an toàn nhất cho người Việt.