Tìm nhà phân phối , tìm đại lý các mặt hàng thức ăn ,đồ uống của Nhật

Tin hot
Đăng bởi Công ty TNHH NAKAYAMA - 07/12/2019

Thân chào quý khách hàng!

Công ty TNHH NAKAYAMA là doanh nghiệp chuyên thu mua và phân phối các loại hải sản đông lạnh, tươi sống như cá hồi, cá ngừ, tôm, cá cam ... từ các nước như Nauy, Nhật, Indonesia, Đan Mạch.
Cùng với sự phát triển của xã hội thì nhu cầu về hải sản sạch, an toàn đang là xu thế lựa chọn của người tiêu dùng. Theo đó, các ngành nghề kinh doanh hải sản cũng phát triển mạnh mẽ, đặc biệt là các cửa hàng bán hải sản sạch giao hàng tận nơi thông qua sức mạnh kết nối của Internet như Web, Facebook, Zalo…đang rất phát triễn. Đây thực sự là ngành dịch vụ cung cấp tạo ra thu nhập bền vững đáng để chúng ta thử sức.

Nakayama Foods tự hào là nhà cung cấp độc quyền của một số nhà cung cấp lớn. Bởi vì, chúng tôi có cùng mục tiêu mang đến cho khách hàng nguồn nguyên liệu sản phẩm tốt nhất từ Nhật Bản và toàn thế giới.

Tìm nhà phân phối , tìm đại lý các mặt hàng thức ăn ,đồ uống của Nhật

Có lợi thế mạnh về mặt hàng đông lạnh như cá hồi, cá ngừ Nhật và hệ thống phân phối tại các siêu thị trên toàn quốc. Với nền tảng thương hiệu Nakayama là nhà phân phối chính thức từ tập đoàn Trung Sơn và Okamura. LTD, chúng tôi luôn nỗ lực và không ngừng đa dạng các sản phẩm nhằm đưa giá trị thương hiệu hải sản Nhật Bản đến với người tiêu dùng cả nước.Khởi nghiệp kinh doanh hải sản là một quyết định thông minh bởi lý do:
1. Nhu cầu thị trường rộng lớn, nguồn cung hải sản không đủ nhu cầu người tiêu dùng đặc biệt là thực phẩm sạch, không hóa chất gây hại.
2. Hải sản sạch là thực phẩm thiết yếu cung cấp cho bữa ăn hàng ngày và nhu cầu này luôn mãi cần thiết cho tất cả mọi người.
3. Với một số ít vốn bạn đã có thể khởi nghiệp kinh doanh buôn bán thực phẩm sạch (Chỉ cần 1 tủ cấp đông + một số tiền nhập hàng) bạn đã mở được cửa hàng hải sản của Nakayama.
4. Đối tượng khách hàng: quý đối tác có thể liên hệ bỏ hải sản cho nhà hàng, khách sạn, các khu chung cư, cung cấp sản phẩm cho đám tiệc, đám cưới, hộ gia đình, bán online giao hàng tận nơi.

Công ty TNHH NAKAYAMA - nhu cầu tìm đại lý - tìm nhà phân phối toàn quốc về ngành thực phẩm trên toàn quốc. Vui lòng liên hệ để chúng tôi gửi đến bạn chính sách bán hàng - chính sách chiết khấu tốt nhất.

Nếu quý nhà phân phối, đại lý có nhu cầu về mặt hàng thủy hải sản của Nakayama xin vui lòng liên hệ để biết thêm chi tiết :

Công ty TNHH NAKAYAMA : http://www.nakayama-foods.vn

Phòng Bán Hàng : 028 3932 6925

Email: maithao@nakayama-foods.vn

 

Khu vực

Toàn quốc

Đại lý 24h kiểm duyệt toàn bộ tin trước khi đăng để việc đăng tin an toàn và hiệu quả hơn. Tuy nhiên, quá trình duyệt tin chỉ có thể hạn chế tối đa các trường hợp không trung thực. Hãy báo cho chúng tôi những tin xấu để chúng tôi có thể xác minh và xây dựng trang web quảng cáo an toàn nhất cho người Việt.