Tìm nhà phân phối sản phẩm sơ sinh Mẹ & Bé

Tin hot
Đăng bởi Lê Thảo - 03/12/2019

Do nhu cầu phát triển và mở rộng thị trường phân phối sản phẩm sơ sinh, thời trang trẻ embình sữa và phụ kiện,.. của Công ty Chúng tôi cần tìm đại lý phân phối tại tất cả các tỉnh thành trong cả nước.

Hợp tác mở đại lý:

Quý vị đã có kinh nghiệm về quần áo sơ sinh, trẻ em, bình sữa và phụ kiện bình sữa,…có khả năng về tài chính và có mong muốn hợp tác làm đại lý cấp 1 đại diện chính thức cho thương hiệu Babiboo tại khu vực địa lý  mà Quý Đại lý thấy hiệu quả nhất, hãy liên lạc với chúng tôi để có được những tư vấn, hỗ trợ bán hàng, marketing, cùng với mức chiết khấu đặc biệt chỉ dành riêng cho đại lý cấp 1.

Ngoài ra:

Trong trường hợp Quý Đại lý nhu cầu mở cửa hàng, hoặc có sẵn của hàng, chúng tôi sẵn sàng tư vấn và tài trợ về quầy, kệ; tài trợ bảng hiệu và trao đổi chi tiết về mức chiết khấu cao cho Quý Đại lý, tư vấn cách thức  và giải phát tối ưu và hiệu quả nhất cho Quí Đại lý.

Quý Khách hàng có nhu cầu và cách kinh doanh nào khác hiệu quả cho cả hai bên trên phương châm “ Cùng nhau hợp tác -  Cùng nhau thành công ‘’ hãy liên hệ ngay với chúng tôi để cùng trao đổi bàn bạc, nhằm đưa ra những giải pháp kinh doanh tối ưu cho cả hai bên

Liên hệ : Trưởng Phòng KD Lê Thảo 0932129669

Khu vực

Cần Thơ

Đại lý 24h kiểm duyệt toàn bộ tin trước khi đăng để việc đăng tin an toàn và hiệu quả hơn. Tuy nhiên, quá trình duyệt tin chỉ có thể hạn chế tối đa các trường hợp không trung thực. Hãy báo cho chúng tôi những tin xấu để chúng tôi có thể xác minh và xây dựng trang web quảng cáo an toàn nhất cho người Việt.