TÌM NHÀ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN KHU VỰC MIỀN TRUNG VÀ NAM BỘ CHO NHÃN HIỆU MỸ PHẨM HÀN QUỐC CLIO-DERMATORY

Tin mới
Đăng bởi Phạm Thảo Tiên - 16/09/2020

 

TÌM NHÀ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN KHU VỰC MIỀN TRUNG VÀ NAM BỘ CHO NHÃN HIỆU MỸ PHẨM HÀN QUỐC CLIO-DERMATORY

Kính gửi quý đại lý, quý nhà phân phối mỹ phẩm trên toàn quốc!

  1. Giới thiệu về C-mate Vina

C-mate Vina là chi nhánh của công ty Cmate Hàn Quốc tại Việt Nam, là công ty chuyên phân phối các dòng mỹ phẩm Hàn Quốc ra thị trường nước ngoài. Tại thị trường Việt Nam, C-mate Vina hiện đang phân phối một số nhãn hiệu mỹ phẩm chính là CLIO-DERMATORY, RX9 của Primer Cosmetics và một số dòng sản phẩm khác. Hiện tại Cmate Vina là nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền thương hiệu Clio-Dermatory.

  1. Về Clio-Dermatory

Thương hiệu Club Clio được biết đến như một thương hiệu lâu đời chuyên về các dòng sản phẩm make up tại Hàn Quốc. Hiện tại ở Việt Nam Club Clio có hơn 6 cửa hàng trong các trung tâm thương mại tại cả Hồ Chí Minh và Hà Nội. Đến cuối năm 2019, Club Clio sẽ mở thêm 20 cửa hàng tại các trung tâm thương mại trên toàn quốc. Club Clio có 3 dòng sản phẩm chính gồm dòng chuyên về trang điểm có Clio, Peribera; dòng skincare Goodal và dòng sản phẩm dược mỹ phẩm Dermatory.

 

Clio-Dermatory là dòng sản phẩm dược mỹ phẩm chuyên chăm sóc các làn da nhạy cảm, dễ bị kích ứng đã được kiểm chứng lâm sàng theo công thức Hypoallergenic. Với các thành phần chính Allantoin và Azulene giúp điều trị chống viêm, kháng khuẩn và làm dịu làn da bị mẫn cảm, kích ứng. Đây là dòng dược mỹ phẩm chú trọng các thành phần an toàn và không chứa 98 chất kích ứng giúp chăm sóc da hiệu quả.

 

  1. Quyền lợi khi trở tthành nhà phân phối của C-Mate Vina

- Chính sách chiết khấu cao cực kỳ hấp dẫn, có hóa đơn chứng từ, hồ sơ pháp lý đầy đủ.

- Chương trình khuyến mãi thúc đẩy bán hàng, đổi trả hàng hóa theo quy định.

- Hỗ trợ PR Marketing, thông tin sản phẩm: hàng mẫu, catalogue,…

Nhà phân phối được quyền tự tạo kênh phân phối và hệ thống phân phối theo quy định công ty. Mỗi tỉnh chỉ có một nhà phân phối độc quyền.

Công ty chúng tôi tiến hành quảng bá và phân phối sản phẩm của mình thông qua các kênh bán hàng online, home shopping hay các đại lý. Và hiện tại ở thị trường Việt Nam chúng tôi đang tiến hành tìm kiếm khách hàng là các đại lý chuyên bán mỹ phẩm Hàn Quốc.

Công ty chúng tôi xin gửi lời mời hợp tác đến Quý đối tác, các Doanh nghiệp, cá nhân, tập đoàn cùng hợp tác với chúng tôi để cùng nhau gia tăng giá trị và quảng bá thương hiệu chung cho cả hai bên.

Với mục tiêu mang lại sự hài lòng nhất cho khách hàng. Chúng tôi cam kết luôn dành cho Quý đối tác các sản phẩm dịch vụ tốt nhất với giá cả hợp lý. Ngoài ra nếu trở thành đại lý của công ty chúng tôi. Quý đối tác sẽ nhận được nhiều lợi nhuận, nhiều ưu đãi với chiết khấu cao.

Chúng tôi chân thành mong được hợp tác với Quý đối tác.

Qúy đối tác có mong muốn trở thành nhà phân phối xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH C-Mate Vina - Đơn vị nhập khẩu và phân phối độc quyền Clio-Dermatory

Email: CmateVina@gmail.com

Hoặc SĐT: 039 397 0031

Địa chỉ văn phòng: 37.01, Tầng 37, Park 2, Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, Quận Bình Thạnh, TP. HCM

Website: https://cmate.biz/  -  www.facebook/cmatevina

KHU VỰC

 TOÀN QUỐC

Khu vực

Toàn quốc

Đại lý 24h kiểm duyệt toàn bộ tin trước khi đăng để việc đăng tin an toàn và hiệu quả hơn. Tuy nhiên, quá trình duyệt tin chỉ có thể hạn chế tối đa các trường hợp không trung thực. Hãy báo cho chúng tôi những tin xấu để chúng tôi có thể xác minh và xây dựng trang web quảng cáo an toàn nhất cho người Việt.