TÌM NHÀ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN HOẶC ĐẠI LÝ SẢN PHẨM THỰC PHẨM CHỨC NĂNG PRINCIPLE NUTRITION NHẬP KHẨU TỪ MỸ

Tin mới
Đăng bởi Công ty TNHH MTV Đạt Thông - 08/01/2020

Công ty Đạt Thông là nhà nhập khẩu độc quyền các mặt hàng chăm sóc sức khỏe và chăm sóc cá nhân từ Mỹ, Nhật Bản và Hàn Quốc.

Công ty chúng tôi là một chi nhánh của tập đoàn Incontech Singapore tại Việt Nam. Các sản phẩm của chúng tôi đều được sản xất tại nhà máy chuẩn GMP, đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế.

Đạt Thông đã và đang có quan hệ hợp tác lâu dài với các đối tác lớn tại Việt Nam như: Công ty CP thế giới số, Công ty Đông Thái, Guardian, Medicare, Pharmacity…

Đạt Thông tập trung vào  các sản phẩm về hỗ trợ xương khớp, tim mạch, sản phẩm cho phụ nữ, nam giới, người lớn tuổi…

Đạt Thông đang tìm kiếm người bạn đồng hành, một cơ hội hợp tác kinh doanh với Qúy đối tác để cùng nhau xây dựng và phát triển sản phẩm  tại thị trường Việt Nam với thiện chí hợp tác cùng phát triển.

Chúng tôi cam kết luôn dành cho Quý Công ty các sản phẩm – dịch vụ tốt nhất cùng chính sách giá cả hợp lý, hỗ trợ marketing, chiết khấu cao và nhiều ưu đãi khác.

Công ty đang có nhu cầu tìm đại lý phân phối độc quyền nhằm mở rộng thị trường.

- Được cung cấp nguồn hàng đảm bảo chất lượng, có đầy đủ giấy công bố sản phẩm.

- Chiết khấu cao tùy số lượng đơn hàng

- Được độc quyền phân phối sản phẩm trên địa bàn kinh doanh

- Hỗ trợ các hoạt động Marketing và làm Chương trình khuyến mãi  hàng tháng hấp dẫn.

- Ngoài ra còn có nhiều hoạt động hỗ trợ khác hấp dẫn,...

 

Khu vực

Toàn quốc

Đại lý 24h kiểm duyệt toàn bộ tin trước khi đăng để việc đăng tin an toàn và hiệu quả hơn. Tuy nhiên, quá trình duyệt tin chỉ có thể hạn chế tối đa các trường hợp không trung thực. Hãy báo cho chúng tôi những tin xấu để chúng tôi có thể xác minh và xây dựng trang web quảng cáo an toàn nhất cho người Việt.