Tìm đối tác mở trung tâm Anh ngữ trẻ em chất lượng cao

Tin hot
Đăng bởi Anh ngữ PoPoDoo - 24/08/2019

PoPoDoo Việt Nam_Với sứ mệnh cùng quyết tâm xây dựng thương hiệu giáo dục tiếng Anh trẻ em số 1, trong suốt 11 năm qua, PoPoDoo đã phát triển mạnh mẽ rộng khắp Việt Nam tại khắp ba miền Bắc - Trung - Nam trên cả nước như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Bình Phước,Hải Phòng, Đà Nẵng, Tuyên Quang, Phú Thọ, Thái Nguyên, Hưng Yên, Lào Cai, Hà Tĩnh,…. với hơn 20000 em nhỏ độ tuổi từ 3 đến 15 tuổi tham gia học tiếng Anh. Để đạt được những con số ấn tượng đó, chúng tôi, với hơn 40 năm kinh nghiệm trong ngành giáo dục Tiếng Anh, dày công nghiên cứu và sáng tạo nên giáo trình học tập, phương pháp học tập, và môi trường học tập Anh ngữ toàn diện, hiệu quả, độc đáo.- PoPoDoo: 40 năm kinh nghiệm quốc tế tại Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia....

- PoPoDoo : xuất hiện tại Việt Nam từ 1/7/2007 với sứ mệnh hỗ trợ trẻ em Việt Nam, nâng tầm vị thế quốc gia cùng quyết tâm “xây dựng thương hiệu giáo dục tiếng Anh trẻ em số 1 tại Việt Nam”.

- PoPoDoo: là đối tác hàng đầu của các tổ chức giáo dục lớn: BBC châu Á, Sesame treet,.....

- PoPoDoo : với hệ thống các chi nhánh rộng khắp ở Việt Nam.

- PoPoDoo : người bạn đồng hành của trẻ em và phụ huynh Việt Nam.Hiện nay, Chúng tôi đang triển khai Dự Án "Nhượng quyền thương hiệu xây dựng Trung tâm Anh ngữ Quốc tếcao cấp PoPoDoo Smart English" & " Đưa Chương trình Anh ngữ Quc tếcao cấp PoPoDoo Smart English thành lập Mầm non chất lượng cao" cho tất cả các cá nhân, tổ chức,... trên toàn quốc đang có dự định thành lập Trung tâm Anh ngữ, các cá nhân đang có mong muốn đầu tư kinh doanh, hoặc các đơn vị Trường mầm non muốn hoàn thiện chất lượng đào tạo bộ môn Tiếng Anh trong trường.Đây là một mô hình kinh doanh đem lại hiệu quả cao cho nhà đầu tư với:

- Chi phí đầu tư thấp.

- Mang lại lợi nhuận trong thời gian ngắn nhất.

- Hiệu quả học tập của các bé ngay sau khóa học ngắn nhất.

- Sự hài lòng của phụ huynh, sự yêu thích của các bé về phương pháp học tập & nội dung Chương trình học.


Khi liên kết với Hệ thống Anh ngữ PoPoDoo Nhà đầu tư thì sẽ được:

- Hỗ trợ & định hướng tìm địa điểm, xây dựng cơ sở vật chất.

- Hỗ trợ phương pháp giảng dạy độc quyền tại Việt Nam của PoPoDoo.

- Hỗ trợ các chương trình & tài liệu độc quyền của PoPoDoo.

- Hỗ trợ setup đưa Trung tâm đi vào hoạt động với số lượng học viên đông nhất.

- Hỗ trợ định hướng cách thức quản lý Trung tâm, đội ngũ nhân sự, tài chính,...

- Hỗ trợ các chương trình Marketing, Event, Sự kiện, các chương trình chiêu sinh,....

- Hỗ trợ quảng cáo, pr & định hướng làm Marketing online.

- Hỗ trợ khác.

Hiện nay, Dự Án của Chúng tôi đang phát triển mạnh mẽ với Hệ thống hơn 100 Chi nhánh nhượng quyền:


 

  • Phương pháp học tập của PoPoDoo Smart English: Các con được học tập và thực hành với trang thiết bị học tập hiện đại như bảng tương tác, ITV thông minh, phần mềm chấm chạm độc quyền PoPoDoo Smart English, bộ học liệu tại nhà với giáo trình và bút chấm đọc thông minh, thẻ học trực tuyến E-learning Card và rất nhiều các phương tiện học tập thông minh khác. Các cuộc thi tài năng tiếng anh, các chương trình ngoại khóa bổ ích, các khóa học kỹ năng phát triền và hoàn thiện bản thân....tạo môi trường học tâp đa chiều cho các bé: Nhà Trường - Gia đình - Xã Hội từ đó Đảm bảo hiệu quả học tập cho các con chỉ sau khóa học ngắn nhất.
    
  • Hãy liên hệ với Chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất:
 • Phòng Dự Án Anh ngữ PoPoDoo

  Hotline: 0963.150.696 (Mrs.Tuyết)

  Email: tuyetpham.ppd@gmail.com

  Địa chỉ: 127 Hoàng Ngân, Cầu Giấy, Hà Nội (Tổng Công ty)

  Website: popodoo.com.vn

  popodosmartenglish.com.vn

Hy vọng có cơ hội hợp tác với các nhà đầu tư trong thời gian sớm nhất.
Trân trọng!

Khu vực

Toàn quốc

Đại lý 24h kiểm duyệt toàn bộ tin trước khi đăng để việc đăng tin an toàn và hiệu quả hơn. Tuy nhiên, quá trình duyệt tin chỉ có thể hạn chế tối đa các trường hợp không trung thực. Hãy báo cho chúng tôi những tin xấu để chúng tôi có thể xác minh và xây dựng trang web quảng cáo an toàn nhất cho người Việt.