Phân phối sỉ trang sức bạc nữ toàn quốc

Tin mới
Đăng bởi bacgiasi - 03/01/2020

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG DÀNH CHO KHÁCH SỈ

- Shop cam kết chỉ bán bạc thật 925 (không phải hàng xi mạ bạc). Hàng hóa khách lấy về có thể đem kiểm tra máy quang phổ để xác định hàm lượng bạc. 

- Phí ship hàng: khách sỉ chịu. Nội thành HCM 30k, Ngoại thành và các tỉnh khác 50k

- Khách sỉ khi mua hàng vui lòng đặt cọc trước 50% tổng tiền hàng, số tiền còn lại khách sẽ thanh toán khi nhận được hàng tại nhà bằng hình thức COD.

- Điều kiện mua sỉ : Đơn hàng đầu tiên lấy ít nhất 10 món hoặc >=2 triệu đồng không phân biệt loại sản phẩm. Với khách sỉ lần đầu mua hàng, tạo tài khoản trên web bacgiasi.com và đặt mua trực tiếp trên website. Hoặc quý khách có thể đặt mua hàng qua Zalo 0383856506 bằng cách gửi mã sản phẩm + màu sắc + số lượng muốn mua. Ví dụ: DM80125 Đỏ x2; DM80125 Xanh lá x1;...... Shop sẽ lập đơn hàng báo giá chi tiết cho quý khách.

Từ đơn hàng thứ 2 trở đi bạn sẽ vẫn được mua giá sỉ khi

+ Lấy trực tiếp : lấy 1sp vẫn được chiết khấu theo giá sỉ. (Vui lòng đặt hàng trên web trước khi qua lấy để shop soạn hàng sẵn cho bạn)

+ Ship hàng: phải lấy ít nhất 500K để được ship và mua hàng với giá sỉ. Lưu ý: Shop không ship coi hàng mẫu, Ship hàng là các bạn phải lấy toàn bộ.

- Trong vòng 30 ngày nếu bạn không mua thêm đơn hàng nào và tổng số sản phẩm mua trong 1 tháng ít hơn 3sp, vui lòng đặt lại từ đầu 10sp hoặc >=2 triệu đồng để được giá sỉ.

- Bạc shop đã bán ra có thu mua lại theo thời giá với giá hiện tại là 350k/lượng (chỉ mua lại bạc sau khi trừ hột).

Quy trình bán hàng được thực hiện như sau:

1. Shop nhận được đơn đặt hàng từ khách. 

2. Shop sẽ kiểm tra số lượng màu sắc hàng hóa từ đơn đặt hàng.

3. Shop sẽ lập hóa đơn tạm tính và gửi quý khách.

4. Quý khách xác nhận đơn hàng và đặt cọc 50% tổng giá trị đơn hàng.

5. Sau khi nhận tiền đặt cọc, shop tiến hành đóng gói hàng hóa và gửi COD cho khách hàng

 

Khu vực

Toàn quốc

Đại lý 24h kiểm duyệt toàn bộ tin trước khi đăng để việc đăng tin an toàn và hiệu quả hơn. Tuy nhiên, quá trình duyệt tin chỉ có thể hạn chế tối đa các trường hợp không trung thực. Hãy báo cho chúng tôi những tin xấu để chúng tôi có thể xác minh và xây dựng trang web quảng cáo an toàn nhất cho người Việt.