CASHEW NUT – ANTANA FOOD TÌM ĐẠI LÝ , TÌM NHÀ PHÂN PHỐI HẠT ĐIỀU RANG MUỐI GIÁ SỈ

Tin mới
Đăng bởi ANTANA FOOD - 04/10/2019

CASHEW NUT – ANTANA FOOD TÌM ĐẠI LÝ HẠT ĐIỀU RANG MUỐI GIÁ SỈ

CASHEW NUT – ANTANA TÌM ĐẠI LÝ HẠT ĐIỀU RANG MUỐI GIÁ SỈ. Hạt điều rang muối của ANTANA FOOD có vị rất đặc trưng: giòn rụm, béo ngậy giữ trọn hương vị điều tươi. Antana Food cập nhật bảng giá hạt điều rang muối giá sỉ đại lý 2018 mới nhất. Hạt điều Antana Food được chế biến từ nhân hạt điều nguyên hạt trên dây truyền công nghệ cao.

Hạt điều rang muối vỏ lụa – Cashew Nuts Antana Food

Hạt điều được sử dụng ở dạng bột trong việc chuẩn bị một số món tráng miệng và món tráng miệng. Ấn Độ. Trong ẩm thực hạt điều rang và nguyên liệu đều được sử dụng toàn bộ để làm món cà ri và đồ ngọt. Hạt điều rang muối của ANTANA FOOD có vị rất đặc trưng: giòn rụm, béo ngậy giữ trọn hương vị điều tươi.

Đặc biệt là sản phẩm hạt điều rang muối vở lụa là một sản phẩm có phẩm chất và hương vị hoàn toàn vượt trội được rất nhiều khách hàng ưa thích

Hạt điều cung cấp rất nhiều chất dinh dưỡng:

Hạt điều là nguồn cung cấp chất béo lành mạnh, rất cần thiết cho cơ thể hấp thụ các vitamin A, D, E và vitamin K hòa tan trong mỡ và sản sinh ra các axit béo quan trọng cho sự phát triển của. Chính vì thế hạt điều rang muối và đặc biệt là hạt điều rang muối vỏ lụa đang ngày càng trở thành một thực phẩm quen thuộc hằng ngày. Không chỉ là món ăn chơi ngon miệng, hạt điều còn được xem là một loại thực phẩm bổ sung hữu hiệu cho mỗi người.

Cashew Nut – Antana Food tìm đại lý hạt điều rang  muối 2018:

Nhằm mở rộng mạng lưới phân phối rộng khắp. Antana Food rất hân hạnh được hợp tác với quý khách hàng có nhu cầu hợp tác và trở thành đại lý của chúng tôi. Với mục tiêu luôn vì tập thể chung, và tất cả vì lợi ích của khách hàng. Sự phát triển của Antana Food: sẽ là một tập đoàn sản xuất lớn mạnh, không những ở thị trường Việt Nam, mà còn vươn xa đến các thị trường trên thế giới, trở thành công ty xuất khẩu hạt điều toàn cầu. Tạo sự cộng tác bền vững giữa Antana Food và quý đại lý.

CASHEW NUT - ANTANA FOOD

icon233 Trần Thị Cờ, P. Thới An, Quận 12, Tp. HCM

icon0287 3088 113 - Hotline: 0901 447 638

iconinfo@antana.com.vn

iconantana.com.vn

Khu vực

Toàn quốc

Đại lý 24h kiểm duyệt toàn bộ tin trước khi đăng để việc đăng tin an toàn và hiệu quả hơn. Tuy nhiên, quá trình duyệt tin chỉ có thể hạn chế tối đa các trường hợp không trung thực. Hãy báo cho chúng tôi những tin xấu để chúng tôi có thể xác minh và xây dựng trang web quảng cáo an toàn nhất cho người Việt.