TÌM NHÀ PHÂN PHỐI SỮA TƯƠI HARVEY FRESH VÀ SỮA BỘT AU KINGCARE.

Tin mới
Đăng bởi Vita Living Australia - 08/06/2021

TÌM NHÀ PHÂN PHỐI SỮA TƯƠI HARVEY FRESHSỮA BỘT AU KINGCARE.
Công ty TNHH TMDV VITALIVING chuyên nhập khẩu cung cấp thực phẩm từ úc. Với nhu cầu đáp ứng thị trường CÔNG TY TNHH TMDV VITALIVING nhập các sản phẩm sữa tươi Harvey Fresh loại 1lit như :
+ Full Cream ( Nguyên kem)
+ Low Fat ( less than 2% fat) ( Tách béo ).
P/s: Ai nấu sữa tươi trân châu bán thì khỏi bàn, hihihi.. Mà các mẹ mua cho con uống thì khỏi phải chê, sữa nổi tiếng ở Úc cơ mà,.. ngon tuyệt vời, rẻ không tưởng..

Sữa bột full cream, skim milk và students milk dành cho mọi lứa tuổi.

Tìm đối tác kinh doanh

Do định hướng kinh doanh của công ty là chuyên cung cấp sỉ & phân phối lại cho đại lý, nên chúng tôi cần tìm kiếm những khách hàng, đối tác, đại lý để hợp tác. Chúng tôi cam kết sẽ đảm bảo các quyền lợi cho các khách hàng (chất lượng sản phẩm, an toàn thực phẩm) và các đại lý (chiết khấu bán hàng).

Đặc biệt, các đại lý ở tỉnh không chỉ được chiết khấu cao trực tiếp trên giá bán từ 30 - 50% mà còn được chúng tôi bảo vệ độc quyền thị trường. (Mỗi tỉnh/thành chúng tôi chỉ hợp tác với 1 đại lý cấp 1).

Bên cạnh đó, chúng tôi còn hỗ trợ quý đối tác bán hàng bằng một loạt những chương trình marketing quảng bá sản phẩm, các chính sách hỗ trợ khác từ thương hiệu Vita Living của Úc.
Người liên hệ: Nguyễn Thị Diễm. Chức vụ: Sales & Marketing Manager

Web: www.vitaliving.com.vn

Phone: 0943997978

Zalo: 0943997978

VITALIVING chân thành cảm ơn!

Khu vực

Toàn quốc

Đại lý 24h kiểm duyệt toàn bộ tin trước khi đăng để việc đăng tin an toàn và hiệu quả hơn. Tuy nhiên, quá trình duyệt tin chỉ có thể hạn chế tối đa các trường hợp không trung thực. Hãy báo cho chúng tôi những tin xấu để chúng tôi có thể xác minh và xây dựng trang web quảng cáo an toàn nhất cho người Việt.