Tìm nhà phân phối cho dòng sản phẩm trà Danh Trà

Tin hot
Đăng bởi Danh Trà Thái Nguyên - 11/01/2021

Công ty TNHH TM Tiến Vũ hiện đang cần tìm nhà phân phối cho dòng sản phẩm trà Danh Trà của chúng tôi.

Lợi thế của chúng tôi:

1. Truyền thống: Công ty chúng tôi là công ty gia đình thuộc họ Vũ. Họ Vũ chính là những người trồng những cây trà đầu tiên ở Thái Nguyên vào những năm 1920s vì người mang những cây trà giống đầu tiên về Thái Nguyên là ông Vũ Văn Hiệt. Do đó chúng tôi đã có truyền thống hơn 90 năm kinh nghiệm trong việc trồng, chế biến và phân phối trà.

2. Nhà sản xuất chính gốc: Sản xuất trà có 3 khâu chính là: trồng, chế biến và đóng gói. Thông thường thì các nhà cung cấp sẽ mua trà thành phẩm rồi đóng gói lại nên chỉ có khâu cuối là ‘đóng gói’ mà thôi. Nên chắc chắn là không thể kiểm soát chất lượng khâu ‘trồng’ và ‘chế biến’. Còn sản phẩm trà Danh Trà đều do chúng tôi tự trồng, tự chế biến và tự đóng gói tại các vườn trà của gia đình ở Thái Nguyên, nên cả 3 khâu chính này đều được kiểm soát chặt chẽ. Chất lượng theo đó mà cũng vượt trội. Thế nên slogan của sản phẩm của chúng tôi là “Thẳng từ vườn nhà, đến chén trà của bạn”.

Công nhân đang thu hái trà

3. Bao bì đẹp: Bao bì Danh Trà được thiết kế mang âm hưởng của những gói trà xanh Nhật Bản, nên chắc chắn sẽ nổi bật khi được đặt ở bất kỳ quầy hàng nào.

4. Trà sạch: trà của chúng tôi được sản xuất theo mô hình trà sạch VietGAP theo sự hướng dẫn của Bộ Nông Nghiệp & Phát Triển Nông Thôn. Nhà máy được Chi Cục Đo Lường Chất Lượng công nhận đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm. Trà thành phẩm được Bộ Y Tế công nhận đủ điều kiện Công Bố Chất Lượng và được phép lưu hành ở Việt Nam.

Thông tin sản phẩm:

Trà Móc Câu Tân Cương Thái Nguyên
Loại sản phẩm: Trà Xanh
Hãng sản xuất: Công ty TNHH TM Tiến Vũ
Thương hiệu: Danh Trà
Xuất Xứ: xã Tân Cương, tỉnh Thái Nguyên, Việt Nam
Quy cách đóng gói: 100g

Bạn muốn trở thành NPP cho chúng tôi?

 

Liên hệ trực tiếp đến:
VŨ TRỌNG TIẾN
Điện thoại: 0888 5055 88
Email: info@danhtra.com
Skype: tienvu.ltd

Khu vực

Thái Nguyên

Đại lý 24h kiểm duyệt toàn bộ tin trước khi đăng để việc đăng tin an toàn và hiệu quả hơn. Tuy nhiên, quá trình duyệt tin chỉ có thể hạn chế tối đa các trường hợp không trung thực. Hãy báo cho chúng tôi những tin xấu để chúng tôi có thể xác minh và xây dựng trang web quảng cáo an toàn nhất cho người Việt.