Tìm đại lý phân phối TPCN ngăn ngừa - hỗ trợ điều trị ung thư - Nhập khẩu

Tin mới
Đăng bởi CÔNG TY TNHH PT CONSUMER - 15/06/2021

CÔNG TY TNHH PT CONSUMER là đơn vị đại diện chính thức phân phối các dòng sản phẩm ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư Okinawa FucoidanNano Fucoidan cho tập đoàn Kanehide Bio Nhật Bản Fucoidan Max cho tập đoàn HAERIM FUCOIDAN, Hàn Quốc.

Chúng tôi đang có nhu cầu mở rộng thị trường và tìm Đại Lý phân phối kênh online, Offline, OTC, ETC, CTV bán hàng trên toàn quốc.Công ty chúng tôi trân trọng mời Quý Công ty, tổ chức, cá nhân tham gia vào hệ thống phân phối, kinh doanh sản phẩm trên toàn quốc nhằm gia tăng giá trị và quảng bá thương hiệu chung cho cả hai bên.

Chúng tôi cam kết luôn dành cho Quý Công ty sản phẩm dịch vụ tốt nhất cùng chính sách đại lý hâp dẫn nhất trên thị trường, chiết khấu cao và nhiều ưu đãi, chính sách hỗ trợ tại cửa hàng, đào tạo cũng như các chương trình khuyến mãi thường xuyên để hỗ trợ việc bán hàng. Hợp tác với Công ty TNHH PT Consumer, Quý Công ty hoàn toàn yên tâm về tiềm lực tài chính vững mạnh, đội ngũ cán bộ nhân viên năng động - nhiệt tình - chuyên nghiệp và dịch vụ bảo hành hoàn hảo nhất, uy tín chất lượng trong từng sản phẩm.

Với phương châm hợp tác cùng phát triển bền vững, chúng tôi rất tin tưởng vào sự thành công tốt đẹp và lâu dài trong quá trình hợp tác giữa chúng tôi và Quý đối tác. Các Công ty/tổ chức/cá nhân có nhu cầu tìm hiểu thông tin và nhận làm đại lý phân phối sản phẩm chăm sóc sức khỏe của chúng tôi xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH PT CONSUMER

Địa chỉ: Tầng 6 Tòa nhà Arrow, 40 Hoàng Việt, Phường 4, Quận Tân Bình, TPHCM

Tel: 028.7300 6671

Email: congdat.vnstar@gmail.com

Thông tin sản phẩm :

NANO FUCOIDAN PHÒNG VÀ HỖ TRỢ ĐIÊU TRỊ UNG THƯ HIỆU QUẢ

Thành phần & công dụng : 100% tinh chất Fucoidan sử dụng công nghệ Nano tạo ra các hạt phân tử siêu vi giúp dễ dàng hấp thu trong thời gian ngắn, phù hợp với các bệnh nhân ở giai đoạn muộn, giúp bệnh nhân tăng cường hệ miễn dịch, cô lập tế bào ung thư, phòng chống di căn và bồi bổ cơ thể.

NSX : Kanehide Nhật Bản

Quy cách đóng gói : 60 gói/ hộp

Dạng bào chế : bột ( hạt mịn nano)

Hạn sử dụng : 3 năm

OKINAWA FUCOIDANPHÒNG VÀ HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ UNG THƯ

Thành phần & công dụng : Fucoidan được chiết suất 100% rong nâu Mozuku giúp ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư, tăng cường sức đề kháng, tăng cường hệ miễn dịch và bồi bổ cơ thể.

NSX : Kanehide Nhật Bản

Quy cách đóng gói : 180 viên/ hộp

Dạng bào chế : viên nang

Hạn sử dụng : 3 năm

FUCOIDAN MAXPHÒNG VÀ HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ UNG THƯ

Thành phần: 100% tinh chất Fucoidan sử dụng công nghệ extract dạng lỏng tăng cường khả năng hấp thu 100% hàm lượng Fucoidan một cách nhanh chóng và hiệu quả, sản phẩm phù hợp với mọi giai đoạn ung thư, giúp bệnh nhân tăng cường hệ miễn dịch, cô lập tế bào ung thư, phòng chống di căn và tăng cường sức đề kháng cho người bệnh.

NSX : Hearim Fucoidan Hàn Quốc

Quy cách đóng gói: 30 gói/ hộp

Dạng bào chế : dạng nước

Hạn sử dụng : 3 năm

Khu vực

Toàn quốc

Đại lý 24h kiểm duyệt toàn bộ tin trước khi đăng để việc đăng tin an toàn và hiệu quả hơn. Tuy nhiên, quá trình duyệt tin chỉ có thể hạn chế tối đa các trường hợp không trung thực. Hãy báo cho chúng tôi những tin xấu để chúng tôi có thể xác minh và xây dựng trang web quảng cáo an toàn nhất cho người Việt.