Tìm Đại lý/ Nhà phân phối máy nước nóng năng lượng mặt trời.

Tin mới
Đăng bởi Phạm Xuân Dương - 08/06/2021

Kính chào Quý Đại lý/ Nhà phân phối.

Chúng tôi là Cty TNHH Kỹ thuật Môi trường HCX Việt Nam. Hiện chúng tôi có nhu cầu cần tìm các Đại lý, nhà phân phối các sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời mang thương hiệu APOSUN.

Đây là thương hiệu lớn và lâu đời bên Trung Quốc, và luôn được sự tin dùng và ủng hộ của người dân Trung Quốc trong suốt nhiều năm.

Để mở rộng thị trường cũng như xây dựng thương hiệu, chúng tôi cần tuyển các Đại lý và nhà Phân phốii trong cả nước. Với chất lượng đã được kiểm chứng trong nhiều năm cũng như phần hậu mãi luôn được cty chú trọng, chúng tôi tin sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời APOSUN sẽ sớm được mọi người chú ý và đón nhận.

Các Đại lý, nhà phân phối có nhu cầu hợp tác vui lòng xin liên hệ Hotline: 0934 64 10 36 - Mr Dương, hoặc email: pxduong1406@gmail.com để được nhận báo giá và tư vấn.

Khu vực

Toàn quốc

Đại lý 24h kiểm duyệt toàn bộ tin trước khi đăng để việc đăng tin an toàn và hiệu quả hơn. Tuy nhiên, quá trình duyệt tin chỉ có thể hạn chế tối đa các trường hợp không trung thực. Hãy báo cho chúng tôi những tin xấu để chúng tôi có thể xác minh và xây dựng trang web quảng cáo an toàn nhất cho người Việt.