Shinano Yusui - Nước Pha Sữa Nấu Bột Cho Bé!

Tin hot
Đăng bởi Shinano Yusui - 08/06/2021

Nuocphasuanaubot.com/Shinano Yusui - Nước Pha Sữa Nấu Bột Cho Bé!

Shinano Yusui là sản phẩm nước suối thiên nhiên rất quý hiếm và được tinh chế hoàn toàn tự động trong một nhà máy hiện đại bậc nhất Nhật Bản với các thiết bị hiện đại vận hành theo một hệ thống quản lý vệ sinh nghiêm ngặt được chứng nhận bởi ISO 22000 và FSSC 22. Đây là loại nước uống cực tốt để pha sữa, nấu bột cho em bé với chi phí rất phù hợp cho nhiều gia đình.

#Tại sao nên lựa chọn Shinano Yusui ?

-Được chắt lọc từ thiên nhiên và bắt nguồn từ con suối Yamaza trên dãy Alps Bắc, Nhật Bản. Khởi đầu bằng những bông tuyết trên đỉnh núi Alps Bắc.

-Nước siêu mềm với độ cứng có chỉ số 16 – 18 rất tốt cho cơ thể non nớt nhạy cảm của em bé

-Không phát hiện yếu tố độc hại cho cơ thể đặc biệt là kim loại nặng có thể gây ung thư như thạch tín (asen), chì, thủy ngân…

#Quá trình sản xuất công nghệ cao của Nhật Bản:

Giữ nguyên được dưỡng chất ưu đãi của thiên nhiên không cần trải qua đun sôi

Môi trường sản xuất tuyệt đối an toàn và không bị ôi nhiễm bởi nhà máy Omachi - nằm hoàn toàn khác biệt với các nhà máy khác

Quá trình đóng bình hoàn toàn tự động trong môi trường tuyệt đối sạch sẽ theo tiêu chuẩn 100 ( không quá 100 mẫu bụi trên 2,54 cm2 )

#Cam kết:

-Sản phẩm chính hãng

-Chất lượng vượt trội rất xa so với tiêu chuẩn chất lượng nước uống của Việt Nam do Bộ Y tế ban hành và tiêu chuẩn chất lượng nước uống của Singapore do Bộ Nông nghiệp, Thực phẩm và Thú Y Singapore ban hành.

#Ưu đãi:

717.000VNĐ/ 1 thùng 3 bình

Khu vực

Hưng Yên

Đại lý 24h kiểm duyệt toàn bộ tin trước khi đăng để việc đăng tin an toàn và hiệu quả hơn. Tuy nhiên, quá trình duyệt tin chỉ có thể hạn chế tối đa các trường hợp không trung thực. Hãy báo cho chúng tôi những tin xấu để chúng tôi có thể xác minh và xây dựng trang web quảng cáo an toàn nhất cho người Việt.