[ PHỤ KIỆN NHÀ BẾP INOXEN] Tìm nhà phân phối, đại lý, cộng tác viên trên Toàn Quốc

Tin mới
Đăng bởi Nhật lê - 16/03/2021

 

INOXEN – NƠI NĂNG LỰC XÂY DỰNG NIỀM TIN

 

Được thành lập tại Đức năm 1998, INOXEN là thương hiệu danh tiếng trên thế giới về giải pháp dự án và nhà ở thông minh. Đến Việt Nam từ năm 2018, INOXEN đã không ngừng phát triển mở rộng sản phẩm và dịch vụ để giúp người Việt cải thiện hơn nữa tính hiệu quả của không gian quan trọng trong khu bếp như Giá bát nâng hạ, Giá để xoong nồi, Giá để dao thớt chai lọ, thùng gạo, thùng rác…

Với kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn được tích lũy qua hơn hai thập kỷ, những giải pháp thông minh dành cho bếp đã nhận được sự tín nhiệm của nhiều kiến trúc sư, nhà thiết kế nhà thầu và nhà đầu tư nổi tiếng thế giới. Tại Việt Nam, INOXEN hiện là nhà cung cấp giải pháp đáng tin cậy đối với các chuyên gia hoạt động ở khắp các lĩnh vực nội thất, kiến trúc và bất động sản.

Các sản phẩm của INOXEN được phát triển và sản xuất dựa trên một trong những nền tảng công nghệ phụ kiện nội thất hàng đầu thế giới với lịch sử gần 20 năm. Đồng thời, sản phẩm thường xuyên được kiểm định theo tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt của chính INOXEN cũng như nhiều tổ chức uy tín quốc tế.

 

LỢI THẾ CỦA CHÚNG TÔI LÀ LỢI ÍCH CỦA BẠN

 

Hiện nay, để mở rộng kênh phân phối và mong muốn tìm kiếm các nhà phân phối đại lý, hợp tác đầu tư để đưa sản phẩm đến tận tay người tiêu dùng. Chúng tôi mong muốn hợp tác với các đối tác trên toàn quốc. Với phương châm “Lợi thế của chúng tôi là lợi ích của bạn”.


Với số vốn ít đơn hàng trên 5 triệu đồng không phải áp lực về doanh số và tạo điều kiện cho mọi đối tượng có thể kinh doanh.

--> Hãy cùng chúng tôi hợp tác và thành công.


Quyền lợi của Đại lý, Nhà phân phối, Cộng tác viên:


- Chiết khấu hấp dẫn
- Chỉnh sách đổi trả hàng linh hoạt, thuận tiện
- Sản phẩm liên tục được update các xu hướng thời trang mới: kiểu dáng phong phú – mẫu mã đa dạng – chất lượng cao cấp..

- Được hỗ trợ tối đa về quảng cáo: bảng hiệu, banner, đăng tin quảng cáo trên các kênh truyền thông, các website liên kết…
- Được tư vấn, hỗ trợ về trang trí, trưng bày cửa hàng, đào tạo nhân viên và chiến dịch bán hàng, chương trình khuyến mãi…

Tham khảo Link sản phẩm :

https://inoxen.vn/mam-xoay-3-4-inox-nan-hs270-inoxen

https://inoxen.vn/thung-dung-rac-doi-gan-canh-hr02-300a-inoxen

Một số hình ảnh sản phẩm :

Thông tin liên hệ:


Công ty TNHH BHOUSE VIỆT NAM

MST: 0107870849
Địa chỉ: Dãy 1B Lô Đất An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội

Phone : 0904.952.256
Email: info.inoxen@gmail.com
Website: www.inoxen.vn

Khu vực

Toàn quốc

Đại lý 24h kiểm duyệt toàn bộ tin trước khi đăng để việc đăng tin an toàn và hiệu quả hơn. Tuy nhiên, quá trình duyệt tin chỉ có thể hạn chế tối đa các trường hợp không trung thực. Hãy báo cho chúng tôi những tin xấu để chúng tôi có thể xác minh và xây dựng trang web quảng cáo an toàn nhất cho người Việt.