MỸ PHẨM HÀN QUỐC - CỤC XÓA NẾP NHĂN AMICELL

Tin vip
Đăng bởi Hàng gia dụng - 11/01/2021

The Beauty Science Time Return Wrinkle Solution – Cục xóa nhăn

Công dụng : Hiệu quả làm giảm nếp nhăn và cải thiện độ đàn hồi lập tức. Hiệu ứng cải thiện nếp gấp. Làm giảm nếp nhăn quanh cổ, vùng mắt, trán. Tạo đường nét Vline cho khuôn mặt. Giup bạn trông trẻ hơn 10 tuổi. Một phương pháp làm đẹp khoa học mới nhất mà không cần phải tiểu phẫu thẩm mỹ.

The Beauty Science Time Return Wrinkle Solution Gel xóa nếp nhăn phục hồi thanh xuân - Cục tẩy nếp nhăn cho làn da bị già đi do tuổi tác. - Làn da được biến đổi trở thành gương mặt trẻ trung dễ nhận thấy bằng mắt thường ! - Cải thiện nếp nhăn trên vùng mắt, trán, nếp gấp của khóe ngay lập tức.

Hiệu quả chống lão hóa mạnh mẽ ! - Cải thiện nếp nhăn + Cải thiện độ đàn hồi của da + Hiệu quả giữ ẩm + Hiệu quả chống lão hóa => Hóa cùng lúc để đem đến 1 làn da hoàn hảo !

Cách dùng: Rửa mặt sạch , thoa lên vùng có nhiều nếp nhăn. Phù hợp mọi loai da.

??Call: 01229778108 - GIÁ LẺ: 1,150,000Đ

--> GIÁ SỈ: 900,000K (INBOX)

MUA 1 SẢN PHẨM TẶNG 1 SỮA RỬA MẶT PHÁP

 

Khu vực

Hồ Chí Minh

Đại lý 24h kiểm duyệt toàn bộ tin trước khi đăng để việc đăng tin an toàn và hiệu quả hơn. Tuy nhiên, quá trình duyệt tin chỉ có thể hạn chế tối đa các trường hợp không trung thực. Hãy báo cho chúng tôi những tin xấu để chúng tôi có thể xác minh và xây dựng trang web quảng cáo an toàn nhất cho người Việt.