MỞ TRUNG TÂM ANH NGỮ THU HỔI VỐN NHANH 2020

Tin mới
Đăng bởi HinaB0203 - 26/03/2021

Bạn là ai? Bạn muốn gì?

Có thể bạn là một giáo viên nhiệt huyết nhưng môi trường làm việc không đủ để làm điều đó. Có thể bạn là một người trẻ và muốn thử sức vào giáo dục. Bạn đã về hưu nhưng đam mê và nhiệt huyết được cống hiến vẫn thôi thúc bạn,…

NHƯNG mọi công việc đều không dễ dàng để bắt đầu, quá trẻ tuổi kinh nghiệm sẽ không nhiều, không biết bắt đầu từ đâu và sẽ phải làm những gì? Nếu nhiều kinh nghiệm, bạn lại không muốn làm điều không chắc chắn, không muốn mất quá nhiều thời gian cho điểm xuất phát.

HÃY đến với POPODOO  trong Dự Án " Nhượng quyền thương hiệu xây dựng Trung tâm Anh ngữ Quốc tế cao cấp PoPoDoo Smart English" & " Đưa Chương trình Anh ngữ Quốc tế cao cấp PoPoDoo Smart English thành lập Mầm non chất lượng cao" cho tất cả các cá nhân, tổ chức,... trên toàn quốc đang có dự định thành lập Trung tâm Anh ngữ.

ĐỂ điểm khởi đầu của bạn dễ dàng hơn,  bạn sẽ được HỖ TRỢ:

- Tất cả các vấn đề liên quan để thành lập và hoạt động có hiệu quả một trung tâm tiếng anh: các vấn đề về thủ tục pháp lý, vấn đề marketing, tư vấn chọn địa điểm, thiết kế,...

- Chi tiết cách thức triển khai thành lập một trung tâm tiếng anh, cách thức quản lý chi phí, nhân sự, kinh nghiệm tổ chức các buổi demo, tổ chức event sự kiện, được marketing trên website chính thức của Popodoo.

- Được hỗ trợ tuyển dụng nhân sự các vị trí về giáo viên. nhân viên kinh doanh. Tổng công ty sẽ trực tiếp đào tạo nhân sự cho các đối tác kinh doanh nhượng quyền.

- Được quyền kinh doanh thương hiệu PoPoDoo Smart English

- Được quyền sử dụng phần mềm chuyên biệt độc quyền dành riêng trong hệ thống giảng dạy của PoPoDoo Smart English

- Được cung cấp giáo trình, sách bút chấm đọc độc quyền do hệ thống PoPoDoo Smart English cung cấp.

Phòng Phát Triển Thương Hiệu  PoPoDoo

Hotline: 0933.35.39.41

Email: buikieu.ppd@gmail.com

Trụ sở: 21 Lê Văn Lương, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

            36 Chi Lăng, Q. Hải Châu, TP.Đà Nẵng

Khu vực

Bình Dương

Đại lý 24h kiểm duyệt toàn bộ tin trước khi đăng để việc đăng tin an toàn và hiệu quả hơn. Tuy nhiên, quá trình duyệt tin chỉ có thể hạn chế tối đa các trường hợp không trung thực. Hãy báo cho chúng tôi những tin xấu để chúng tôi có thể xác minh và xây dựng trang web quảng cáo an toàn nhất cho người Việt.