KHĂN POÊMY TÌM NHÀ PHÂN PHỐI/ ĐẠI LÝ TRÊN TOÀN QUỐC

Tin vip
Đăng bởi khăn Poêmy - 11/01/2021

KHĂN POÊMY TÌM NHÀ PHÂN PHỐI/ ĐẠI LÝ TRÊN TOÀN QUỐC
 
với mục tiêu phát triển thương hiệu khăn Poêmy đứng đầu trong thị trường tiêu dùng trong nước và vươn tầm quốc tế, đưa sản phẩm khăn Poêmy trở thành một sản phẩm quen thuộc, đại trà đến tay của mọi đối tượng người tiêu dùng có nhu cầu sử dụng sản phẩm khăn chất lượng, an toàn. Công ty Cổ phần Quốc tế VAG hiện đang tìm kiếm các đối tác là các Đại lý/ Nhà phân phối trên toàn quốc. Với tiêu chí kinh doanh "Luôn coi chữ tín là hàng đầu", sẵn sàng đồng hành và hỗ trợ các Đối tác/ Đại lý/ Nhà phân phối ở mức cao nhất. Vì vậy nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một mặt hàng có thương hiệu, chất lượng để tập trung phát triển bền vững, gia tăng thu nhập vui lòng liên hệ với chúng tôi để có được những thông tin chi tiết nhất.

=============================
 Thương hiệu Việt, chất lượng TUV của Châu Âu.
 An toàn tuyệt đối: Không chứa hóa chất độc hại, tuyệt đối an toàn với trẻ sơ sinh, người viêm xoang và người có làn da nhạy cảm. 
 Siêu mềm mịn: Cấu tạo từ những sợi siêu vi có kích thước siêu nhỏ chỉ bằng 1/250 sợi tóc nên rất mềm mịn, không sơ lông sổ sợi, không để lại bụi vải và vệt mờ sau khi lau.
 Siêu thấm hút: Khả năng thấm hút gấp 7 lần trọng lượng riêng của sợi. Khả năng hút nước gấp 2 lần so với chất liệu khăn cotton.
 Nhanh khô: Không hôi nhớt, ẩm mốc, mủn mục ngay cả trong môi trường thiếu sáng. 
 Nhẹ và gọn: Rất nhẹ, khi vắt khô không phải dùng nhiều lực. Gọn gàng khi xếp lại và do đó rất tiện lợi khi đem đi du lịch.
===============================

Liên hệ 
Hotline: 0964.076.098
Email: sales@khanpoemy.com
Địa chỉ: Lô A2-CN1 Cụm Công nghiệp Từ Liêm, P. Phương Canh, Q. Nam Từ Liêm, TP Hà Nội

Khu vực

Toàn quốc

Đại lý 24h kiểm duyệt toàn bộ tin trước khi đăng để việc đăng tin an toàn và hiệu quả hơn. Tuy nhiên, quá trình duyệt tin chỉ có thể hạn chế tối đa các trường hợp không trung thực. Hãy báo cho chúng tôi những tin xấu để chúng tôi có thể xác minh và xây dựng trang web quảng cáo an toàn nhất cho người Việt.