Kem đánh răng, bàn chải đánh răng LIPZO, khăn vải, khăn giấy, tăm bông, bông y tế, khẩu trang NIVA tìm NPP

Tin mới
Đăng bởi Bùi Công Bằng - 16/03/2021

Kính gửi anh/chị NPP!


DILIGO Holdings - Tử tế từ TÂM là công ty 100% vốn của người Việt, chuyên sản xuất, xuất nhập khẩu và phân phối hàng tiêu dùng tại Việt Nam với 02 nhãn hàng chính là NIVA và LIPZO: các sản phẩm tăm bông, khăn ướt, khăn, tất, nước rửa tay, gel sát khuẩn, bông y tế, khẩu trang... mang nhãn hiệu NIVA; các sản phẩm chăm sóc răng miệng có chất lượng, được khách hàng tín nhiệm như bàn chải, kem đánh răng, nước súc miệng mang nhãn hiệu LIPZO.
Nay, Công Ty đang cần hợp tác với các a/c NPP uy tín để mở rộng phát triển doanh số đến các cửa hàng tạp hóa, chợ (Kênh Truyền Thống) tại Hà Nội (ưu tiên Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Đống Đa, Cầu Giấy,…) TPHCM, Long An, Gò Công, Kiên Giang…


Công Ty cam kết sự độc quyền cho NPP (mỗi khu vực chỉ hợp tác với 1 NPP) và luôn đồng hành cùng NPP để xây dựng thị trường phát triển bên vững nhất.


Các a/c NPP có mong muốn cùng hợp tác phát triển với công ty Diligo, xin gửi thông tin liên hệ về:
- Công Ty CP
Diligo Holdings
- Văn phòng miền Bắc: Tầng 2, Toà nhà N03T5, Khu Đoàn ngoại giao, Phường Xuân Tảo, Quận Bắc Từ Liêm, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.

- Văn phòng miền Nam: Số 25 Nguyễn Lương Bằng, Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh
- Điện thoại: (+84) 24 3795 5333 / 336 Fax: (+84) 24 3795 6982
- ĐT: 0918.540.876
- Email: rsm4@lipzo.com
- Website: diligo.vn

Kính mong sớm được đồng hành cùng a/c!

Khu vực

Toàn quốc

Đại lý 24h kiểm duyệt toàn bộ tin trước khi đăng để việc đăng tin an toàn và hiệu quả hơn. Tuy nhiên, quá trình duyệt tin chỉ có thể hạn chế tối đa các trường hợp không trung thực. Hãy báo cho chúng tôi những tin xấu để chúng tôi có thể xác minh và xây dựng trang web quảng cáo an toàn nhất cho người Việt.