Đèn Bảo Minh – Tìm đại lý phân phối đèn trang trí tại Thái Nguyên

Tin mới
Đăng bởi Đèn Trang Trí Bảo Minh - 15/06/2021

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT & THƯƠNG MẠI TÂN THÀNH ANNhà sản xuấtphân phối các loại đèn trang trí nội ngoại thất , đèn chiếu sáng đô thị tại Hà Nội trân thành cảm ơn sự hợp tác và hỗ trợ nhiệt tình của tất cả Quý khách hàng đối với các sản phẩm của Công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Sản phẩm của chúng tôi đang cung cấp bao gồm: Các loại đèn trang trí nội ngoại thất cao cấp đèn chiếu sáng và thiết bị điện công nghiệp.

– Chất lượng : Chúng tôi cam kết về chất lượng sản phẩm và có chính sách bảo hành cho Quý khách khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi .Thực hiện chế độ bảo hành, bảo trì hợp lý đúng theo quy định.

– Dịch vụ : Cung cấp các sản phẩm theo thiết kế riêng; Tư vấn thiết kế miễn phí ,  Giao hàng tận nơi trên địa bàn Tp. Hà Nội ; Dịch vụ vận tải với mức giá ưu đãi (đối với các địa điểm ngoài TP); Giao hàng đúng quy cách, đủ số lượng, kịp kỳ hạn yêu cầu.

 

Tel: 024 39877757 – 024 39878013
Mobile : 0988727373 – 0902191168
Email: thuyanh76@vnn.vn – tanthanhan99@gmail.com

Khu vực

Toàn quốc

Đại lý 24h kiểm duyệt toàn bộ tin trước khi đăng để việc đăng tin an toàn và hiệu quả hơn. Tuy nhiên, quá trình duyệt tin chỉ có thể hạn chế tối đa các trường hợp không trung thực. Hãy báo cho chúng tôi những tin xấu để chúng tôi có thể xác minh và xây dựng trang web quảng cáo an toàn nhất cho người Việt.