Công ty TNHH AVCO tìm đại lý phân phối hóa chất vệ sinh tẩy rửa công nghiệp toàn quốc

Tin mới
Đăng bởi Trần Văn Thái - 16/03/2021

Avco Technologies thuộc tập đoàn hóa chất Avcochem có trụ sở chính tại Israel và các chi nhánh ở Pháp, Anh Quốc, Ai Cập, Mexico, Nam Phi, Thổ Nhĩ Kỳ, Mỹ và Việt Nam. Tại Việt Nam, Avco Technologies có nhà máy đặt tại Khu công nghiệp Nhơn Trạch I,Huyện Nhơn Trạch, Tỉnh Đồng Nai.

Với kinh nghiệm hơn 40 năm nghiên cứu, phát triển và sản xuất các hóa chất tiên tiến, Avco Technologies chuyên sản xuất các loại hóa chất tẩy rửa và bảo trì công nghiệp dùng cho nhiều ngành công nghiệp như tàu biển và dầu khí, vệ sinh duy tu phương tiện vận tải, xây dựng và công trình dân dụng, xử lý bề mặt kim loại, tẩy rửa bảo trì và sửa chữa trong ngành cơ khí và chế tạo, tái chế nhựa, vệ sinh công nghiệp nhà hàng khách sạn, chế biến thực phẩm vv...

Hiện chúng tôi đang cung cấp sản phẩm cho các đối tác lớn như Samsung,... Chúng tôi đang tìm kiếm đại lý trên toàn quốc để hợp tác cùng phát triển mở rộng thị phần.

Quyền lợi khi trở thành đối tác:
• Chiết khấu ưu đãi, các chính sách chăm sóc đại lý hấp dẫn.
• Nhu cầu cho ngành hàng này vô cùng lớn. Tiềm năng phát triển cao.

Cảm ơn quý khách hàng và đối tác!
------------------------------------------------------------------------
Mọi thông tin chi tiết trao đổi thêm vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH AVCO
Hotline: 0938-500-515 (Mr.Thái)
Email: tran_thai@avcochem.com.vn
Website: avco.vn
Địa chỉ: Khu I 3.61, Tòa nhà The Prince, Số 17-19-21 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 12, Quận Phú Nhuận, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Khu vực

Toàn quốc

Đại lý 24h kiểm duyệt toàn bộ tin trước khi đăng để việc đăng tin an toàn và hiệu quả hơn. Tuy nhiên, quá trình duyệt tin chỉ có thể hạn chế tối đa các trường hợp không trung thực. Hãy báo cho chúng tôi những tin xấu để chúng tôi có thể xác minh và xây dựng trang web quảng cáo an toàn nhất cho người Việt.