Công ty Hyundai Việt Thanh cần tìm đại lý phân phối UPS - Bộ lưu điện Hyundai ( toàn quốc)

Tin mới
Đăng bởi Hyundai Việt Thanh - 16/03/2021

 

Lời đầu tiên HYUNDAI VIỆT THANH xin gửi đến quý công ty, quý đại lý, quý khách hàng lời chào trân trọng, chúc may mắn và thành công.

Do cần mở rộng thì trường nên công ty Hyundai Việt Thanh chúng tôi cần tìm thêm các quý đại lý phân phối UPS - Bộ lưu điện và Máy phát điện thương hiệu Hyundai.

Trong hoạt động kinh doanh, Hyundai Việt Thanh luôn lấy chất lượng và chữ tín làm trọng, coi đó là yếu tố cơ bản để phát triển. Được thị trường đánh giá cao với sản phẩm Máy phát điện Hyundai, Bộ lưu điện Hyundai, máy phát điện KUBOTA, máy phát điện Doosan, Perkin,…. Đến với Việt Thanh khách hàng sẽ hài lòng với các thiết bị đa dạng về chủng loại, phong phú về mẫu mã, chất lượng tin cậy và giá cả phù hợp.

Với đội ngũ hơn 200 cán bộ công nhân viên, kỹ thuật viên trình độ cao, năng lực, giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng bằng sự nhiệt tình, tận tâm, chuyên nghiệp. Song hành cùng việc xây dựng hệ thống bán hàng, các hoạt động dịch vụ Tư vấn – Bảo hành – Bảo trì – Sửa chữa – Lắp đặt cũng được Việt Thanh tập trung phát triển theo tiêu chí đúng yêu cầu, kịp thời, chu đáo và chuyên nghiệp

Mọi sản phẩm được nhập khẩu đồng bộ nguyên chiếc, chế độ bảo hành chính hãng 12 tháng đối với máy phát điện và bảo hành 36 tháng cho toàn bộ hệ thống UPS.

Hỗ trợ hồ sơ làm thầu cho các nhà thầu, hồ sơ năng lực đầy đủ, giấy ủy quyền từ hãng Hyundai, Co, Cq và là nhà Phân phối độc quyền Máy phát điện Hyunda, Bộ lưu điện Hyundai tại Việt Nam.


Hiện tại, chúng tôi phân phối và bán sản phẩm ở tất cả các tỉnh thành trên cả nước. Với giá cả cạnh tranh, chiết khấu cao cho đại lý chúng tôi hy vọng được hợp tác cùng Quý Công ty, Qúy đại lý với các chính sách đãi ngộ kèm với dịch vụ tốt nhất có thể mang lại

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ
Liên hệ : Mr Tú
Gmail: upshyundaivn@gmail.com
Mobile: 0917052595
Zalo: 0917052595

Website: https://boluudienhyundai.com/
Địa chỉ: TP HCM: 116/40 Bình Lợi, phường 13, Quận Bình Thạnh
TP. Hà Nội: BMC Building Số 31 Ngõ 92 Nguyễn Khánh Toàn, Q.Cầu Giấy.

<script async src="https://pagead2.googlesyndication.com/pagead/js/adsbygoogle.js"></script>
<!-- QC hình trong bài viết -->
<ins class="adsbygoogle"
     style="display:block"
     data-ad-client="ca-pub-3470391338454865"
     data-ad-slot="1235560397"
     data-ad-format="auto"
     data-full-width-responsive="true"></ins>
<script>
     (adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});
</script>

Khu vực

Toàn quốc

Đại lý 24h kiểm duyệt toàn bộ tin trước khi đăng để việc đăng tin an toàn và hiệu quả hơn. Tuy nhiên, quá trình duyệt tin chỉ có thể hạn chế tối đa các trường hợp không trung thực. Hãy báo cho chúng tôi những tin xấu để chúng tôi có thể xác minh và xây dựng trang web quảng cáo an toàn nhất cho người Việt.