AROMA – Tinh dầu Việt Nam tuyển đại lý, Cộng tác viên toàn quốc

Tin mới
Đăng bởi Pham Học - 17/08/2021

AROMA – Tinh dầu Việt Nam tuyển đại lý, Cộng tác viên toàn quốc

Tinh Dầu Việt Nam chuyên cung cấp các sản phẩm tinh dầu thiên nhiên được chiết xuất hoàn toàn từ thảo mộc thiên nhiên 100% nguyên chất (Không hóa chất – Không chất bảo quản) trên toàn quốc. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều sản xuất đúng tiêu chuẩn, quy trình – Được BỘ Y TẾ kiểm định, công bố lưu hành, được bán tự do trong khối ASEAN.

AROMA GARDEN với kinh nghiêm 7 và đã có các chi nhánh tại cả 3 miền Bắc  - Trung – Nam với  các sản phẩm đa dạng và phong phú như sau :

      Để mở rộng thì trường chúng tuyển đại lý tại các tỉnh và cộng tác viên trên toàn quốc chỉ cần vốn 1.500.000đ bạn đã có thể thành đại lý bán lẻ với chính sách ưu đãi :

  • Được chiết khấu từ 15-% - 30% ( Có điều kiện).
  • Được đổi hàng, trả hàng nếu ko bán được trong thời gian 2 tháng – hoàn lại tiền 100% với điều kiện hàng con nguyên tem.
  • Được hỗ trợ kỹ năng bán hàng, Kỹ năng marketing ……..

Chi tiết xem tại : https://tinhdau.info/chinh-sach-dai-ly-tinh-dau-viet-nam/

 

Mọi thông tin đăng ký làm Đại lý, CTV xin liên hệ:

Chịu trách nhiệm phân phối: CÔNG TY CỔ PHẦN AROMAG

Địa chỉ:

- VP Hà Nội: 17T5, Hoàng Đạo Thúy, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

- Kho Miền Bắc : Phố Trần Hòa, P. Định Công, Q. Hoàng Mai , Hà Nội

Điện thoại: 0933.25.63.68

E-mail:

Khu vực

Toàn quốc

Đại lý 24h kiểm duyệt toàn bộ tin trước khi đăng để việc đăng tin an toàn và hiệu quả hơn. Tuy nhiên, quá trình duyệt tin chỉ có thể hạn chế tối đa các trường hợp không trung thực. Hãy báo cho chúng tôi những tin xấu để chúng tôi có thể xác minh và xây dựng trang web quảng cáo an toàn nhất cho người Việt.